Mua máy xay giò chả 2 lớp bao đá - Bí quyết làm giò ngon

Máy xay giò chả 2 lớp bao đá là dòng máy được bao quanh cối 1 khoang chứa đá, công dụng ướp lạnh cối xay máy làm giò cho thịt trong quá trình xay nhuyễn không bị nóng hoặc chín tái. Tạo ra thành phẩm giò chả giai ngon không cần dùng chất bảo quản. Tham khảo ngay những lý do nên mua thiết bị này trong bài viết dưới cùng M5s nhé.

Máy xay giò chả 2 lớp bao đá

1. Lý do nên mua máy xay giò chả 2 lớp bao đá

  • Giữ nhiệt độ - Lớp bao đá bên ngoài cối xay giúp duy trì nhiệt độ thấp trong quá trình xay, ngăn chặn thịt bị nóng lên quá mức. Nhờ đó, giò chả sau khi xay sẽ có độ dai, mịn và không bị bở.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm - Nhờ việc giữ nhiệt độ ổn định trong cối xay liên tục, từ đó hạn chế tối đa tình trạng giò bị chết, bở. Thành phẩm luôn dai giòn mà không cần sử dụng hàn the.
  • Tăng năng suất -Vì được làm lạnh bằng đá, người dùng có thể xay nhiều mẻ liên tục. Chỉ cần cấp đủ đá lạnh thường xuyên.
  • Thiết kế linh hoạt, tiện lợi - Ngay bên dưới khoang chứa được thiết kế van xả nước để bạn tiện xả nước khi đá tan hoặc trong quá trình vệ sinh.
  • Đa dạng năng suất - Máy xay giò chả 2 lớp có nhiều loại công suất khác nhau, mỗi mẻ xay có thể xay nhuyễn từ 1-25kg thịt. Tùy thuộc vào từng model máy, giúp đáp ứng nhiều với nhu cầu sản xuất của từng cơ sở làm giò chả.
  • Thiết kế chắc chắn - Phần thân cối được thiết kế dạng trụ vòng tròn, giúp quá trình xay đảo thịt được dễ hơn. Kết hợp khung chân chữ A nối song song 2 chiều, giúp máy giữ vững chắc trước sự hoạt động của motor. 
  • Đảm bảo an toàn - Model có phần chốt lật an toàn nghiêng tới 90 độ trong quá trình đảo, lấy giò chả hay vệ sinh một cách dễ dàng, không mất sức giữ cối.
  • Giá thành hợp lý - Giao động từ 2.400.000 - 30.000.000 vnđ, tùy vào từng năng suất hoạt động của máy, đáp ứng từng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tóm lại:

=> Bạn hoàn toàn nên mua thiết bị máy xay giò chả 2 lớp bao đá chuyên dụng cho cơ sở kinh doanh của mình. Bởi đây là thiết bị giúp bạn loại bỏ những rủi ro liên quan tới tình trạng làm giò chả bị bở hoặc chết giò do nhiệt sinh ra trong quá trình xay.

2. So sánh máy xay chả lụa 1 lớp và 2 lớp bao đá 

Điểm giống nhau:

  • Cả 2 thiết bị đều có thể xay nhuyễn thịt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức cho người sử dụng.
  • Được làm từ chất liệu inox chống han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng sử dụng, tăng tuổi thọ cho thiết bị.
  • Motor được quận từ dây đồng 100%, có độ bền cao, động cơ hoạt động tốt.

Điểm khác nhau: 

Tiêu chí Máy xay giò chả 2 lớp bao đá Máy xay thịt làm giò 1 lớp
Cấu tạo Có thiết kế dạng vòng, bao quanh cối xay là khoang chứa đá, nắp đậy trong suốt, lưỡi dao dạng rút, chốt an toàn nghiêng lật 90 độ. Có cấu tạo giống với máy xay 2 lớp, nhưng chỉ có 1 cối xay thịt, không có khoang chứa đá.
Chức năng Chuyên dụng xay thịt mịn để làm các loại giò chả, ngoài ra có thể đánh chà bông, xay sốt, trộn bột, xay pate,... Sử dụng để xay nhuyễn thịt làm chả, viên chiên,... nhưng khả năng làm giò chả thành công không cao, dễ bị bở hoặc chết giò.
Công suất Đa dạng công suất từ 1.5hp-20hp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Thường chỉ dùng được cho máy năng suất thấp.
Năng suất Có thể xay từ 1kg trở lên một mẻ (tùy mã máy). Chỉ dùng cho máy 1 - 2kg. (tùy mã máy.)
Giá cả Giao động từ 2 tới 30 triệu đồng Rẻ hơn nhiều so với máy xay chả 2 lớp bao đá..

 

=> Qua điểm giống và khác nhau của 2 dòng máy xay thịt làm giò chả ở trên, chúng ta có thể thấy cả 2 thiết bị đều có khả năng xay thịt giống nhau, tuy nhiên:

  1. Chỉ có thiết bị máy xay giò chả 2 lớp mới đáp ứng đúng nhu cầu sản xuất giò chả cho người tiêu dùng, thịt được xay mịn, dẻo, giữ lạnh tạo ra thành phẩm giò có chất lượng tốt nhất. Giảm tối đa tình trạng giò chả bị chín tái, bở.
  2. Còn với máy xay chả 1 lớp chỉ phù hợp để xay nhuyễn thịt làm chả cá viên, không thể giữ lạnh thịt trong quá trình xay, không đạt yêu cầu để làm giò chả. Vì đây là dòng máy xay phiên bản cũ.

So sánh máy xay giò chả 1 lớp và 2 lớp bao đá

3. Nên mua máy xay thịt làm giò 2 lớp bao đá ở đâu?

Bạn đang tìm mua máy xay giò chả 2 lớp bao đá cho cơ sở sản xuất của mình, mà bạn chưa tìm được địa chỉ phân phối chính hãng. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng M5s, chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

  • Tại M5s chuyên cung cấp các thiết bị máy làm chả chất lượng cao, phân phối hàng ngàn sản phẩm trên thị trường Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm được ưu tiên lên hàng đầu, cấu tạo máy hoàn toàn được làm từ inox không gỉ sét.
  • Thời gian bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy xay là 12 tháng, được hoàn tiền đổi mới nếu lỗi do nhà sản xuất trong vòng 7 ngày.
  • Ngoài ra chúng tôi có video hướng dẫn chi tiết cho bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng. 
  • M5s cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Kết luận:

Bài viết trên M5s đã giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm máy xay giò chả 2 lớp bao đá, những đặc điểm của thiết bị này đem lại, chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng cho cơ sở kinh doanh của bạn. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với M5s qua hotline 0944.010.055 - 0943.699.279, website để được chúng tôi hỗ trợ, xử lý nhanh nhất nhé. 
 


Tin tức liên quan

Cách làm chà bông gà đơn giản ngay tại nhà với máy xay giò chả
Cách làm chà bông gà đơn giản ngay tại nhà với máy xay giò chả

306 Lượt xem

Hãy cùng Thiết Bị Bếp M5s vào bếp và tìm hiểu cách làm chà bông gà vô cùng đơn giản mà bất kỳ chị em nào cũng có thể làm ngay tại nhà cho gia đình cùng thưởng thức món ăn nhanh và thơm ngon này nhé.

Cách làm chả mực dai giòn với máy xay giò chả tại nhà
Cách làm chả mực dai giòn với máy xay giò chả tại nhà

198 Lượt xem

Chả mực là món ăn đặc sản của Quảng Ninh, với hương vị thơm ngon và sự dai giòn. Nếu bạn muốn làm món ăn này ngay tại nhà thì hãy cùng M5s tham khảo chi tiết công thức và các bước thực hiện ngay bên dưới đây nhé.

Top 2 máy xay giò chả phù hợp cho cơ sở sản xuất đồ chay
Top 2 máy xay giò chả phù hợp cho cơ sở sản xuất đồ chay

191 Lượt xem

Máy xay chả giò là thiết bị bếp đa năng với nhiều chức năng ngoài làm giò chả thì có thể quết chả cá, làm chà bông,... và các món khác. Phù hợp cho cả cơ sở sản xuất đồ chay, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực phẩm chay của người dân hiện nay. Hãy cùng M5s tìm hiểu 2 dòng máy xay giò chả phù hợp cho nhu cầu sản xuất đồ chay ngay bên dưới đây nhé.

Nhà hàng, quán bún phở nên mua máy xay giò chả nào?
Nhà hàng, quán bún phở nên mua máy xay giò chả nào?

100 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng máy xay giò chả cho nhà hàng, quán bún phở,... mà chưa biết nên mua model máy xay nào cho phù hợp. Đừng lo Thiết bị M5s sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, trong bài viết dưới chúng tôi sẽ đưa ra từng sản phẩm phù hợp với từng quán ăn, nhà hàng mà bạn đang tìm kiếm. Tham khảo ngay nhé!

Top 5 máy trộn bột bánh mì chất lượng tốt nhất hiện nay
Top 5 máy trộn bột bánh mì chất lượng tốt nhất hiện nay

385 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy trộn bột bánh mì với mẫu mã khác nhau, do đó việc lựa chọn một chiếc máy đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với ngân sách là vô cùng khó khăn. Mời các bạn cùng tham khảo Top 5 máy trộn bột làm bánh mì chất lượng tốt và đáng mua nhất hiện nay của Thiết bị M5s nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy bào đá an toàn, đúng kỹ thuật
Hướng dẫn sử dụng máy bào đá an toàn, đúng kỹ thuật

533 Lượt xem

Nhiều khách hàng khi mua máy xay đá bào về nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng đúng cách từ đó khiến máy dễ bị hư hỏng, lưỡi dao nhanh mòn hay đá bào chưa mịn,...

Nếu các bạn đang gặp phải những trường hợp trên thì hãy tham khảo ngay cách sử dụng máy bào đá sao cho đúng kỹ thuật và an toàn nhất trong bài viết dưới đây của Thiết bị M5s nhé!


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng