Máy xay giò chả 1kg

2.400.000đ

GC-1

Máy xay giò chả 1kg giúp làm ra những cây giò thơm ngon, dai giòn ngay tại nhà mà không cần dùng tới chất hóa học, hàn the. Tìm hiểu chi tiết cùng M5s nhé.
 


Còn hàng
1

Máy xay giò chả 1kg mini gia đình là sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có năng suất phù hợp với các gia đình muốn tự làm chả lụa ngay tại nhà. Cùng M5s tìm hiểu chi tiết về thiết bị thông qua thông số kỹ thuật, những lợi ích khi sử dụng máy ngay bên dưới đây nhé.

>> Xem video giới thiệu tổng quan về máy làm giò chả 1kg mini gia đình.

Máy xay giò chả 1kg

1. Thông số kỹ thuật máy xay giò chả 1kg mini

Thông số kỹ thuật:

  • Mã máy: GC-1
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Công suất: 1.1KW
  • Năng suất: 0,5 - 1kg/mẻ
  • Thời gian xay: 2-3 phút/mẻ
  • Loại lưỡi dao: 3 lưỡi cắt
  • Trọng lượng máy: 16kg
  • Kích thước máy: 50x28x30cm

Máy xay giò chả 1kg có kích thước vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như cất trữ. Phù hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu xay thịt làm giò chả.

Kích thước máy xay giò chả 1kg

2. Lợi ích khi sử dụng máy xay giò lụa 1kg gia đình

1.  Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích

  • Máy làm giò chả 1kg là mã máy có thiết kế nhỏ gọn nhất, thường được sử dụng trong các hộ gia đình hoặc mua để gửi đi nước ngoài. Khi sở hữu thiết bị, bạn sẽ thoải mái làm giò lụa ngay tại nhà. Vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa làm món ăn theo sở thích của mình.
  • Thiết bị có trọng lượng thấp, dễ dàng di chuyển máy mỗi khi sử dụng hoặc cất trữ mà không lo mất nhiều thời gian hay công sức.

>> Xem thêm video khách hàng M5s làm giò chả bằng máy 1kg ngay tại nhà.

2. Motor 100% dây đồng, hoạt động mạnh mẽ 

  • Với công suất mạnh mẽ kết hợp cùng lưỡi dao sắc bén giúp khả năng xay nhuyễn thịt nhanh chóng, trung bình mỗi mẻ xay chỉ mất từ 2 - 3 phút là đã tạo ra mẻ giò sống tươi ngon.
  • Motor được làm hoàn toàn từ dây đồng cao cấp giúp công suất xay mạnh mẽ, không xảy ra tình trạng kẹt thịt.

3. Đa dạng tính năng sử dụng

  • Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, dùng cho nhu cầu xay thịt thấp nhưng thiết bị vẫn trang bị đầy đủ tính năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn như khoang chứa đá, lưỡi dao rút dễ dàng tháo lắp, chốt lật nghiêng cối xay 90 độ, inox cao cấp an toàn thực phẩm,...
  • Lưỡi dao có khả năng tháo rời cùng lỗ thoát nước ở bộ phận khoang chứa giúp quá trình vệ sinh được diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức sau mỗi lần sử dụng.

Máy làm chả lụa 1kg

4. Tự làm giò tại nhà, an toàn thực phẩm

  • Tự tay làm món chả lụa ngay tại nhà mà không cần dùng tới chất hàn the nhưng thành phẩm vẫn dai giòn, thơm ngon mà không bị bở.
  • Khi sở hữu máy xay giò chả 1kg, bạn có thể làm nhiều món ăn khác nhau từ thịt xay mà không chỉ là chả lụa. Một vài món ăn phổ biến có thể kể qua như: nem chua, mộc, xúc xích, chả cá, chả mực,...

>> Xem thêm: Máy xay giò chả điện 110V sử dụng gửi đi nước ngoài.

3. Những bộ phận của máy làm chả lụa 1kg mini

Thông qua những thông tin trên có lẽ phần nào người dùng đã biết tổng quan về cấu tạo máy. Cụ thể, máy làm chả lụa 1kg gia đình có cấu tạo sau:

  • Nắp đậy: Được trang bị thủy tinh trong suốt, người dùng thuận tiện quan sát quá trình xay thịt của máy ngay cả khi đậy nắp, đảm bảo an toàn.
  • Khoang chứa đá: Được thiết kế bao quanh cối xay đá để giảm nhiệt trong cối xay khi vận hành.
  • Lưỡi dao: Được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ sắc bén cao, khả năng xay nhuyễn thịt chỉ trong 1 phút và tạo độ quết dính từ 2 - 3 phút.
  • Motor: Được cấu tạo hoàn toàn từ dây đồng, đảm bảo công suất luôn hoạt động mạnh mẽ.
  • Tay cầm chốt lật: Sử dụng để nghiêng cối xay 90 độ, hỗ trợ quá trình đảo thịt khi xay và lấy giò sống ra khỏi máy một cách dễ dàng.

Cấu tạo máy xay giò chả 1kg

4. Hướng dẫn làm chả với máy quết thịt 1kg

Máy xay giò lụa 1kg có cách vận hành vô cùng đơn giản, hãy thực hiện những bước sau cùng M5s để làm ra món giò chả thơm ngon, dai giòn ngay tại nhà mà không cần dùng tới chất hàn the nhé.

  • Bước 1: Chuẩn bị thịt, thịt cần là thịt tươi mới. Kể từ khi lấy từ lò mổ không nên để quá 5 tiếng vì lúc này thịt sẽ mất đi độ đàn hồi và khó tạo được độ kết dính thịt khi xay.
  • Bước 2: Rửa thịt sạch, để ráo nước. Chuẩn bị sẵn các gia vị chẳng hạn như nước mắm, mì chính (bột ngọt), tiêu, ớt, hành khô,... theo khẩu vị.
  • Bước 3: Trước khi xay thịt 15 phút, cho đá lạnh vào khoang chứa để làm lạnh cối. Đồng thời rút lưỡi dao ra và cho vào ngăn đông tủ lạnh để tăng khả năng sinh nhiệt khi xay thịt với tốc độ cao.
  • Bước 4: Cho thịt vào cối xay, bật công tắc bên hông để bắt đầu xay thịt. Để hiệu quả đạt chất lượng tốt nhất, nên cho thịt nạc vào xay trước khoảng 15 giây, sau đó mới cho phần thịt mỡ vào và xay tiếp 15 giây. Sau đó cho gia vị đã chuẩn bị vào và tiếp tục xay trong khoảng 2 phút là xong.
  • Bước 5: Lấy giò sống ra khỏi cối xay để mang đi hấp trong thời gian từ 40 - 60 phút. Tùy vào độ dày của khoanh giò lụa.
  • Bước 6: Vệ sinh máy bằng dung dịch tẩy rửa một cách sạch sẽ và đặt máy ở nơi khô ráo.

>> Xem video hướng dẫn cách làm giò chi tiết nhất.

Tổng kết:

Vừa rồi Thiết Bị M5s đã giới thiệu tổng quan về máy xay giò chả 1kg mini gia đình. Bạn có thể sử dụng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong việc chế biến thực phẩm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thiết bị thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới M5s qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng