Máy xay giò chả 2kg 110V

3.700.000đ

GC-2-110V

Máy xay giò chả 2kg điện 110V thiết kế nhỏ gọn, chuyên sử dụng gửi đi nước ngoài để xay thịt làm giò chả.


Còn hàng
1

Máy xay giò chả 2kg điện 110V là dòng máy sử dụng để gửi đi các nước như Nhật Bản, Đài Loan,... Vậy máy xay thịt làm giò chả sử dụng nguồn điện 110V thì thông số có thay đổi hay có sự khác biệt gì so với với 220V. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới đây cùng M5s nhé.

Máy xay giò chả M5s

1. Thông số kỹ thuật máy xay giò chả 2kg điện 110V

  • Mã máy: GC-2
  • Nguồn điện: 110V/50Hz
  • Công suất: 2Hp
  • Năng suất xay: 1-2kg/mẻ
  • Thời gian xay: 2-3 phút/mẻ
  • Loại lưỡi dao: 3 cánh
  • Trọng lượng máy: 18kg
  • Kích thước máy: 300x290x520mm

Máy có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, không bị cồng kềnh nên rất phù hợp để gửi đi nước ngoài. Với năng suất gần 2kg/mẻ bạn không chỉ sử dụng được trong gia đình mà còn có thể kinh doanh nhỏ.

Kích thước máy xay giò chả 2kg 110v

2. Điểm khác biệt giữa máy quết thịt 2kg 110V và 220V

Nhiều người lo lắng khi chuyển đổi nguồn điện sẽ có sự khác biệt liên quan tới máy móc hoặc kỹ thuật. Tuy nhiên khi mua máy 110V tại M5s thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng thiết bị sẽ không có sự khác biệt so với máy 220V. 

Thiết bị vẫn được sử dụng motor có công suất 2Hp, xay được từ 1 - 2kg thịt/mẻ. Cấu tạo máy vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng như chốt lật, khoang chứa đá, inox cao cấp,...

Bộ chuyển đổi nguồn điện đã được tích sẵn trong phần motor nên máy không bị rườm rà hay cồng kềnh, hỗ trợ quá trình đóng gói và di chuyển ra nước ngoài.

>> Xem thêm video giới thiệu chi tiết về máy xay giò chả 110V.

3. Lợi ích khi sử dụng máy xay chả lụa 2kg 110V gia đình

1. Đáp ứng các tiêu chí gửi máy đi nước ngoài

Thiết bị sử dụng được nguồn điện 110V mà không cần phụ kiện đi kèm hỗ trợ khác, mua gửi đi nước ngoài có thể sử dụng ngay mà không cần tác động thêm.

Năng suất mỗi mẻ lên đến 2kg giò, vậy nên không chỉ sử dụng được cho nhu cầu gia đình mà còn dùng được cho nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ.

2. Thiết kế máy chuyên dụng, dễ sử dụng

Cấu tạo máy được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn dễ dàng lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

Việc máy được trang bị khoang chứa đá giúp hạn chế tình trạng giò bị bở, ngay cả người chưa có kinh nghiệm làm giò vẫn có thể tự làm ra những cây giò thơm ngon mà không cần dùng tới chất hàn the, hóa học.

Máy xay giò lụa 2kg điện 110V được trang bị chốt lật, bạn có thể sử dụng nó để lắc nhẹ cối xay để hỗ trợ quá trình đảo thịt. Ngoài ra, quá trình lấy giò ra cũng chỉ cần cầm chốt lật và nghiêng cối xay là được.

Bộ phận lưỡi dao dễ dàng tháo lắp, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Khi mua máy còn được tặng kèm lưỡi dao đánh chà bông, giúp bạn sử dụng một cách linh hoạt hơn.

3. Thời gian xay thịt nhanh, làm được nhiều món ăn khác nhau

Thời gian xay thịt vô cùng nhanh chóng, trung bình chỉ mất 1 phút đã xay nhuyễn thịt. Và thêm từ 1 - 2 phút để tạo độ kết dính. Giúp quá trình làm giò chả trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

    Ngoài sử dụng để làm giò chả truyền thống, máy còn sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như làm nem chua, xúc xích, pate, lạp xưởng,...

    >> Xem thêm: Máy xay giò chả 2kg lưỡi dao 3 cánh xay thịt nhanh chóng.

    Máy xay giò chả 2kg

    4. Các bước làm giò chả với máy làm chả 2kg 110V

    Các bước để làm ra một cây giò với máy làm chả lụa 2kg 110V vô cùng đơn giản. Hãy cùng làm theo M5s nhé.

    • Bước 1: Chuẩn bị lượng thịt để làm giò. Thịt nên chọn thịt mông, càng mới ra lò mổ càng tốt. Nếu để thịt lâu sẽ mất đi độ đàn hồi, sự kết dính là khiến giò bị bở.
    • Bước 2: Cho đá vào khoang chứa trước 10 - 15 phút để làm lạnh cối xay. Đây là bước vô cùng quan trọng, không nên bỏ qua. Thậm chí, nếu bạn sử dụng máy với tần suất liên tục thì cần bỏ thêm đá liên tục.
    • Bước 3: Chuẩn bị sẵn các loại gia vị cần thiết như mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, ớt, hành,...
    • Bước 4: Kết nối nguồn điện, cho thịt vào bên trong cối xay và gạt chốt bên hông máy để lưỡi dao hoạt động. Xay trong khoảng 30 - 40 giây thì ngưng, cho gia vị vào và xay tiếp 1 - 2 phút là xong.
    • Bước 5: Sử dụng chốt lật để nghiêng cối xay và lấy giò ra cho vào khuôn để gói.
    • Bước 6: Mang đi hấp trong khoảng từ 40 - 60 phút. Có thể sử dụng ngay hoặc mang đi lưu trữ.

    Hướng dẫn sử dụng máy làm chả 2kg 110V

    5. Các bộ phận của máy làm giò chả 2kg điện 110V

    Cấu tạo máy xay giò chả 2kg sử dụng điện 110V cũng được trang bị đầy đủ các bộ phận góp phần giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và tiện ích hơn.

    • Chân máy: Được thiết kế dạng chữ A nên vô cùng chắc chắn, hạn chế tình trạng rung lắc trong quá trình sử dụng.
    • Motor: Được làm hoàn toàn từ dây đồng nguyên chất giúp máy vận hành mạnh mẽ, xay nhuyễn thịt chỉ trong 1 - 2 phút.
    • Khoang chứa đá: Nơi có đá lạnh vào bên trong để làm giảm nhiệt độ trong cối xay, hạn chế làm giò sống bị sinh nhiệt và chín tái.
    • Van xả nước: Nhằm mục đích xả nước ở khoang chứa đá một cách dễ dàng. 
    • Lưỡi dao: Lưỡi dao 3 cánh được thiết kế khoa học, giúp xay nhuyễn thịt hoàn toàn mà không bị sót lại hay cần đảo thủ công nhiều lần.
    • Chốt lật nghiêng cối xay: Hỗ trợ nghiêng cối xay trong quá trình xay và nghiêng máy lấy giò ra khỏi máy.
    • Nắp đậy: Thiết kế trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình xay thịt.

    Cấu tạo máy xay giò chả 2kg điện 110V

    Tổng kết:

    Nội dung trên M5s đã giới thiệu tổng quan về chiếc máy xay giò chả 2kg điện 110V chuyên gửi đi nước ngoài. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ tới M5s để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

    Bình luận

    Sản phẩm liên quan

    Đã thêm vào giỏ hàng