Máy xay giò chả 5kg

12.500.000đ

GC-5

Máy xay giò chả 5kg dòng máy công nghiệp đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn chả lụa mỗi ngày. Tìm hiểu chi tiết thông tin về máy ngay tại đây.


Còn hàng
1

Máy xay giò chả 5kg là dòng máy vừa có thiết kế nhỏ gọn vừa có công suất xay mạnh mẽ. Chuyên sử dụng cho các xưởng sản xuất kinh doanh giò chả quy mô vừa và lớn. Nếu bạn đang phân vân trong chọn mua chiếc máy này thì hãy tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật cũng như những ưu điểm nổi bật của máy quết thịt ngay bên dưới đây nhé.

1. Những ứng dụng thực tế của máy xay thịt làm giò 5kg

Máy làm giò chả 5kg là dòng máy công nghiệp có công suất lớn nên sử dụng được cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như,

  • Sử dụng để trộn bột làm giò chả chay.
  • Xay các loại sốt chấm số lượng lớn.
  • Làm các loại nem chua, chả mực, chả cá, giò lụa, giò bò,..
  • Sử dụng để đánh các loại chà bông, dăm bông,..

>> Xem thêm video nhân viên M5s test máy xay giò lụa trước khi giao cho khách hàng.

2. Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 5kg

  • Model: GC-5
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Công suất: 3.7 kw
  • Năng suất: 4 - 5 kg/mẻ
  • Thời gian xay: 3 - 4 phút/mẻ
  • Trọng lượng máy: 70kg

Giá máy xay giò chả 5kg tham khảo tại M5s là 12.000.000 đồng.

Dựa vào thông số trên ta có thể thấy rằng, mặc dù máy có công suất lớn nhưng vẫn chỉ sử dụng nguồn điện 220V dân dụng vô cùng tiện lợi.

Máy xay giò chả 5kg

3. Các bước làm chả lụa với máy quết thịt 5kg

Máy làm chả lụa 5kg sử dụng vô cùng đơn giản, nếu đây là lần đầu bạn sử dụng thì hãy làm theo những bước sau cùng M5s nhé.

  • Bước 1: Cho đá lạnh vào khoang chứa để làm lạnh cối xay, hạn chế tình trạng sinh nhiệt khi xay với công suất lớn. Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả kiểm soát nhiệt, bạn có thể kết hợp cho lưỡi dao vào ngăn đông tủ lạnh.
  • Bước 2: Chuẩn bị thịt cùng các nguyên liệu khác kèm theo. Độ tươi của thịt vô cùng quan trọng nên bạn cần lưu ý, không được dùng thịt quá 5 tiếng sau khi mổ vì nó đã mất đi độ đàn hồi.
  • Bước 3: Cho thịt vào cối xay, bật công tắc nguồn để máy hoạt động và bắt đầu quá trình xay thịt. Nếu có sử dụng biến tần thì để máy chạy với tốc độ chậm rồi từ từ mới lên cao.

Lưu ý: Vì kết cấu của thịt nạc và thịt mỡ khác nhau nên bạn nên tách riêng chúng ra. Cho thịt nạc vào xay trước khoảng 15 giây sau đó mới cho phần thịt mỡ vào.

  • Bước 4: Kết hợp nghiêng cối xay và dùng muống đảo phía rìa cối xay để tăng độ kết dính.
  • Bước 5: Xay được từ 3 - 4 phút khi giò sống đã đạt độ kết dính phù hợp thì tắt máy và lấy giò ra để gói và mang đi hấp.

Như vậy, quá trình sử dụng máy đã kết thúc. Các bước sử dụng máy quết thịt 5kg vô cùng đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

Máy xay giò chả 5kg tại kho m5s

4. Cấu tạo chi tiết máy làm giò chả công nghiệp 5kg

Máy làm chả lụa 5kg có cấu tạo khá đơn giản và gọn gàng. Mang lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển cũng như sử dụng. Cụ thể, máy gồm những bộ phận sau:

  • Chốt lật nghiêng cối xay: Đặt ở bộ phận cối xay, hỗ trợ nghiêng cối xay 90 độ để đảo thịt hoặc lấy giò sống ra bên ngoài.
  • Khóa an toàn: Sử dụng để cố định cối xay khi nghiêng, mang lại sự tiện lợi cũng như an toàn khi vận hành.
  •  Nắp đậy: Được thiết kế vừa vặn với miệng cối, không cần giữ hay lo lắng nắp bị lỏng lẻo khi xay với công suất lớn.
  • Lưỡi dao: Dày dặn, sắc bén giúp xay thịt nhanh chóng. Chất liệu bằng thép tôi cao cấp nên hạn chế tối đa tình trạng sứt mẻ.
  • Motor máy: Được làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất đảm bảo công suất hoạt động đồng đều, mạnh mẽ không bị đứng máy khi hoạt động.
  • Chân máy: Thiết kế dạng chữ A để tăng mức độ chắc chắn, không bị rung lắc khi xay.

Ngoài ra, nếu bạn mua thêm biến tần cho máy thì nó có khả năng điều chỉnh tốc độ xay của lưỡi dao, giảm tiếng ồn đáng kể.

Cấu tạo máy xay giò chả 5kg

5. Ưu điểm vượt trội của máy xay chả lụa 5kg

1. Công suất lớn, phù hợp cho xưởng làm chả

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg là dòng máy có công suất lớn, mỗi mẻ có thể xay được từ 4 - 5kg thịt nhưng thời gian xay vô cùng nhanh chóng chỉ mất từ 3 - 4 phút đã xong một mẻ giò sống. Vậy nên quá trình làm giò chả đã không còn mất thời gian hay công sức như trước nữa.

Thời gian xay thịt vô cùng nhanh chóng khi xay cùng một lúc 4 - 5kg thịt trong cùng một lượt nhưng chỉ mất 3 - 4 phút. Như vậy, thời gian làm ra một mẻ giò tính cả gói và hấp chỉ khoảng 1 tiếng.

>> Xem thêm video thực tế máy xay giò chả khi hoạt động

2. Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích bếp

Mặc dù có trọng lượng lớn nhưng máy thiết kế vô cùng gọn, không cồng kềnh gây chiếm diện tích không gian sử dụng hay khó khăn cho việc di chuyển.

3. Trang bị đầy đủ tính năng tiện lợi khi làm chả

Khi mua máy, bạn sẽ có sẵn 2 loại lưỡi dao sử dụng để xay thịt làm giò chả và đánh chà bông. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Lưỡi dao máy làm giò chả 5kg tại M5s là dạng rút cho nên quá trình tháo lắp để vệ sinh diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Không thể thiếu đó chính là khoang chứa đá dày dặn, bao quanh khu vực cối xay để chắc chắn nhiệt độ bên trong không bị nóng và khiến giò chị chín tái. Vậy nên bạn có thể thoải mái làm giò mà không cần bỏ chất hàn the nhưng vẫn làm được giò dai giòn.

Bộ phận cối xay của máy được làm hoàn toàn từ inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy. Chỉ riêng phần chân máy sẽ làm từ inox 201 để đảm bảo độ cứng chắc.

Lưỡi dao máy xay giò chả 5kg

Tổng kết: 

Vừa rồi Thiết Bị Bếp M5s đã giới thiệu tổng quan về chiếc máy xay giò chả 5kg công suất lớn. Nếu bạn còn thắc mắc nào muốn được giải đáp thì hãy comment xuống bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới M5s để được tư vấn chi tiết nhất nhé.
 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng