Máy xay thịt công nghiệp MK-12S là mã máy có năng suất hoạt động lớn, sử dụng trong các chợ, nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm quy mô vừa và lớn. Với khả năng xay nhuyễn thực phẩm một cách nhanh chóng cùng thiết kế hiện đại máy xay thịt công nghiệp mini MK-12S hiện đang là một trong những lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng.
1. Cấu tạo máy xay thịt công nghiệp loại nhỏ MK-12S
Cấu tạo máy MK-12S bao gồm các bộ phận chính sau:
- Khay đựng thịt: Nơi đựng thịt trong mỗi lần xay
- Họng máy: Thịt sẽ được đưa vào đây để bắt đầu quá trình xay.
- Trục xoắn: Được đặt ngay bên dưới họng máy, có nhiệm vụ đẩy thịt về phía lưỡi dao.
- Lưỡi dao: Lưỡi dao 4 cánh, xay nhuyễn thịt một cách nhanh chóng.
- Mặt đùn: Thịt sau khi xay xong sẽ được đẩy ra mặt đùn và đi ra ngoài.
- Động cơ máy: Được cấu tạo hoàn toàn từ dây đồng nguyên chất, độ bền cao.
- Công tắc nguồn: Đặt ở bên hông máy, khi bật tắt chỉ cần nhấn nút đơn giản.
- Núm vặn tháo họng máy: Giúp người dùng tháo bộ phận xay thịt tách riêng khỏi máy để vệ sinh dễ dàng hơn.
Ngoài ra, khi mua máy bạn còn được tặng kèm bộ dụng cụ đẩy thịt và đùn thịt làm xích xích, lạp xưởng, dồi sụn vô cùng tiện lợi. Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
2. Ưu điểm nổi bật của máy xay thịt công nghiệp MK-12S
Thiết kế hiện đại, tiện lợi
Thân máy được thiết kế nguyên khối, đảm bảo về độ bền chắc. Motor được bọc một lớp vỏ khép kín giúp hạn chế bụi bẩn, nước bám dính vào bên trong máy.
Toàn bộ máy đều được làm từ chất liệu cao cấp sáng bóng, không bị ăn mòn, gỉ sét. Đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.
Thiết kế thân máy và bộ phận xay thịt cao giúp người dùng thoải mái đặt những dụng cụ chứa thịt ngay bên dưới mà không phải kê máy phức tạp.
Motor máy được thiết kế riêng biệt, kết hợp cùng khả năng tháo lắp các bộ phận dễ dàng. Máy MK-12S vô cùng linh hoạt trong việc vệ sinh và bảo quản máy.
Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp
Sở hữu công suất hoạt động lớn nhưng máy lại có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian bếp. Có thể đặt trên bàn, trong bếp, ở chợ,...
Trọng lượng máy chỉ vỏn vẹn 16kg giúp bạn dễ dàng di chuyển máy trong quá trình sử dụng.
Sử dụng nguồn điện 220V
Máy xay thịt cá công nghiệp MK-12S sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên bạn có thể dùng máy ở mọi nơi mà không đòi hỏi nguồn điện hay kết nối dây điện phức tạp.
Năng suất 150kg/giờ, xay đa dạng thực phẩm
MK-12S sở hữu công suất xay lên đến 1100W, cho ra năng suất trung bình lên đến 150kg thịt/giờ. Giúp bạn xay nhuyễn thịt một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hay công sức. Phù hợp cho các cơ sở chế biến thực phẩm quy mô vừa và lớn.
Không chỉ xay nhuyễn thịt, máy còn xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau chẳng hạn như cá, tôm, rau củ quả (cà rốt, hành tây,...), các loại gia vị (ớt, xả, gừng,...)
Khi xay, máy hoạt động vô cùng êm ái mà không bị rung lắc hay phát ra tiếng ồn gây ảnh hưởng tới những công việc xung quanh khác.
>> Nếu nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn, có thể tham khảo mã máy xay thịt công nghiệp RY-22S với năng suất 100kg/h.
Vận hành đơn giản, xay thịt nhanh chóng
Để sử dụng máy, bạn chỉ cần kết nối nguồn điện, bật công tắc nguồn bên hông máy sau đó cho thịt vào là xong.
Chỉ khoảng từ 5 - 10 giây máy đã xay xong thịt và đẩy thịt xay ra bên ngoài mà không cần tác động thêm. Tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
3. Hướng dẫn vận hành máy xay thịt cá công nghiệp MK-12S
Để vận hành máy, thực hiện những bước sau:
- Bước 1: Cắt thịt thành những khúc vừa với họng máy.
Lưu ý: Miếng thịt có thể dài ngắn tùy ý. Tuy nhiên độ rộng không nên to hơn họng máy vì thịt sẽ khó đưa vào và đẩy tới lưỡi dao.
- Bước 2: Kết nối nguồn điện dân dụng 220V sau đó bật công tắc nguồn màu đỏ ở phía bên hông máy.
- Bước 3: Cho thịt lên khay đựng, dùng chày đẩy thịt đưa thịt về phía họng máy và nhấn lực vừa phải để thịt được xay nhanh hơn.
- Bước 4: Chờ lấy thành phẩm thịt xay và tháo các bộ phận ra khỏi máy sau đó mang đi vệ sinh sạch sẽ.
4. Thông số kỹ thuật máy xay đùn thịt công nghiệp MK-12S
- Model: MK-12S
- Công suất: 1100W
- Nguồn điện: 220V
- Năng suất: 150kg/giờ
- Tốc độ xay lưỡi dao: 190v/p
- Trọng lượng máy: 16kg
- Kích thước máy: 38x21x49cm
- Thương hiệu: Tashin'n
- Xuất xứ: Đài Loan
Thông số trên của máy xay đùn thịt công nghiệp MK-12S cho thấy cái nhìn tổng quan về máy. Có thiết kế nhỏ gọn nhưng năng suất xay vô cùng lớn. Không lo lắng về tình trạng kẹt thịt, đứng máy khi sử dụng.
5. Thiết Bị M5s - nhà cung cấp máy xay thịt công nghiệp chính hãng
Máy xay thịt công nghiệp loại nhỏ MK-12S là một trong những mã máy được Thiết Bị M5s nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Máy có xuất xứ từ Đài Loan, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên bạn không cần phải lo lắng khi mua hàng tại đây.
Để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khi mua máy tại M5s bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:
- Thời gian bảo hành sau mua máy xay đùn thịt lên đến 1 năm.
- Tặng kèm đầy đủ các phụ kiện như lưỡi dao, mặt đùn, dụng cụ làm xúc xích, chày đẩy thịt.
- Hỗ trợ giao hàng miễn phí, trong ngày đối với khách hàng tại TP HCM và các thành phố lân cận tỉnh Bình Dương.
- Người mua thoải mái kiểm tra hàng, xem máy trước khi thanh toán.
- Ngoài ra M5s còn cung cấp nhiều dòng máy chế biến thực phẩm khác, phù hợp với những ai kinh doanh thực phẩm.
Tổng kết:
Vừa rồi Thiết Bị M5s đã giới thiệu tới bạn chiếc máy xay thịt công nghiệp MK-12S đa năng, công suất lớn. Nếu thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn đừng quên nhấc máy liên hệ ngay tới M5s để được mua máy chính hãng với mức giá siêu ưu đãi nhé.