Máy xay thịt công nghiệp TS-101


Máy xay thịt công nghiệp TS-101 là dòng máy loại nhỏ, có khả năng xay đa dạng thực phẩm khác nhau. Phù hợp cho cơ sở chế biến quy mô vừa và nhỏ.
 


Còn hàng

Máy xay thịt công nghiệp TS-101 là dòng máy có xuất xứ từ Đài Loan với chất liệu vô cùng bền chắc. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy đáp ứng nhu cầu xay thịt cho cơ sở kinh doanh của mình. Thì hãy cùng Thiết Bị M5s tìm hiểu chi tiết thông tin về máy xay thịt cá công nghiệp TS-101 ngay bên dưới đây nhé.

1. Các bộ phận máy xay thịt công nghiệp loại nhỏ TS-101

Thiết bị có cấu tạo vô cùng đơn giản, giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Các bộ phận của TS-101 bao gồm:

  • Phần thân máy: Nơi chứa bộ phận motor và chân trụ của máy. Được cấu tạo từ chất liệu vô cùng dày dặn, giúp máy trụ vững mà không bị rung lắc khi vận hành.
  • Khoang chứa thịt: Có thể chứa được từ 3 - 4kg thịt cho mỗi mẻ xay, người dùng không cần phải cho từng miếng thịt vào họng máy mất nhiều thời gian.
  • Công tắc khởi động máy: Khi vận hành bạn chỉ cần bấm nút công tắc là đã có thể sử dụng mà không cần thao tác phức tạp.
  • Bộ xay thịt: Bao gồm trục xoắn, lưỡi dao nhằm mục đích đưa thịt về phía lưỡi dao và xay nhuyễn thịt.
  • Mặt đùn: Nơi đùn thịt ra bên ngoài, có đường kính 6mm và 8mm.

Ngoài ra, khi mua máy tại M5s, bạn còn được tặng kèm gậy đùn thịt để đảm bảo an toàn khi sử dụng và phễu đùn thịt làm xích xích, lạp xưởng.

Cấu tạo máy xay thịt công nghiệp TS-101

2. Lợi ích khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp TS-101

Máy xay thịt cá công nghiệp đa năng TS-101 mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau, đặc biệt là các cơ sở chế chiến thực phẩm chẳng hạn như nhà hàng, quán ăn,...

Năng suất xay thịt cao

Công suất hoạt động lên đến 1500W giúp thịt được xay nhuyễn một cách nhanh chóng. Trung bình mỗi giờ máy có khả năng xay được từ 50 - 70kg thịt/giờ.

Từ đó mà thiết bị có khả năng xay số lượng lớn thịt mỗi ngày trong thời gian ngắn. Vừa tiết kiệm thời gian và cả công sức của người sử dụng.

Ưu điểm máy xay thịt công nghiệp TS-101

Chất lượng thịt xay đồng đều, nhuyễn mịn

Với tốc độ xay của lưỡi dao và độ sắc bén, TS-101 xay nhuyễn thịt một cách đồng đều và nhuyễn mịn. Không lo lắng bị sót thịt hay chất lượng thịt xay không đồng đều.

Đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm

Chất liệu máy được làm từ inox cao cấp và thép bền bỉ có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét cao. Đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm trong chế biến.

Cấu tạo bộ phận xay thịt còn có khả năng tháo lắp dễ dàng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng một cách nhanh chóng, sạch sẽ.

Sử dụng đa dạng chức năng

Không chỉ dùng để xay nhuyễn thịt, máy xay thịt công nghiệp TS-101 còn có khả năng xay nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chẳng hạn như xả, ớt, cà rốt, củ cải,...

Ngoài ra, máy còn được tặng kèm phễu đùn thịt sử dụng để làm xúc xích, lạp xưởng hay các món tương đương một cách nhanh chóng.

Máy xay thịt công nghiệp đa năng TS-101

Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích

Máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn hoặc bất kỳ nơi nào trong không gian bếp mà không lo chiếm diện tích. Dù không gian nhỏ, hẹp vẫn có thể sử dụng được máy mà không lo tốn nhiều diện tích.

3. Thông số kỹ thuật máy xay thịt cá công nghiệp TS-101

Để hiểu rõ hơn về máy xay đùn thịt công nghiệp TS-101, hãy tìm hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật để có cái nhìn tổng quan về máy nhất nhé.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: TS-101
  • Công suất: 1500W
  • Nguồn điện: 220V
  • Năng suất: 50 - 70kg/giờ
  • Trọng lượng máy: 23kg
  • Kích thước mặt sàng: 6mm và 8mm
  • Kích thước máy: 300x570x420mm
  • Thương hiệu: Tashin'n
  • Xuất xứ: Đài Loan

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu máy xay thịt công nghiệp TS-102 với năng suất cao gấp đôi TS-101 và được trang bị cần gạt đảo chiều xay hạn chế tình trạng kẹt thịt.

Kích thước máy xay thịt công nghiệp TS-101

4. Các bước vận hành máy xay đùn thịt công nghiệp TS-101

 Máy xay thịt công nghiệp đa năng TS-101 có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Các bước vận hành máy bao gồm:

  • Bước 1: Rửa sạch thịt và cắt thành từng khúc có kích thước vừa với họng máy. Sau đó cho thịt cần xay vào khay đựng.
  • Bước 2: Kết nối nguồn điện và công tắc ở bên hông máy để khởi động.
  • Bước 3: Cho thịt lần lượt vào họng máy để bắt đầu quá trình xay nhuyễn thịt.
  • Bước 4: Thịt được đùn ra khỏi mặt sàng, người dùng lấy sử dụng ngay hoặc mang đi bảo quản.
  • Bước 5: Tháo các bộ phận xay ra khỏi máy và mang đi vệ sinh sạch sẽ.

Sử dụng máy xay thịt công nghiệp TS-101

5. Những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp TS-101

- Trước khi sử dụng cần đảm bảo lắp đặt các bộ phận đúng cách, đúng hướng để đảm bảo máy vận hành êm ái, xay nhuyễn thịt.

- Không sử dụng máy xay thịt TS-101 để xay thịt có lẫn cả xương cứng. Điều này sẽ làm hư hỏng lưỡi dao, giảm chất lượng xay thịt.

- Sau khi vệ sinh máy, cần đặt ở nơi khô ráo thoáng mát để nước không đọng lại bên trong máy.

- Nên xay thịt đúng với công suất của máy, không xay thịt quá năng suất so với quy định của nhà sản xuất để tránh máy giảm tuổi thọ nhanh chóng.

- Thực hiện bảo dưỡng máy theo đúng định kỳ để đảm bảo máy vận hành một cách tốt nhất, hạn chế hư hỏng.

Tổng kết:

Vừa rồi là tổng hợp những thông tin liên quan tới máy xay thịt công nghiệp TS-101 mà M5s muốn gửi tới bạn. Nếu thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất định hãy liên hệ ngay tới M5s để được mua máy nhập khẩu chính hãng với mức giá ưu đãi nhé.

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng