7 lợi ích khi mua máy xay giò chả cho cơ sở sản xuất
- 1. Xay thịt làm giò chả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
- 2. Máy xay giò chả cho năng suất làm giò cao, đồng nhất
- 3. Thịt xay đạt độ nhuyễn, kết dính cao
- 4. Máy xay giò hạn chế tình trạng giò bị bở, chết
- 5. Máy làm chả lụa sử dụng nhiều nhu cầu chế biến
- 6. Chất liệu máy xay giò chả cao cấp an toàn vệ sinh
- 7. Tăng tính chuyên nghiệp trong sản xuất giò chả
7 lợi ích của máy xay giò chả giúp máy trở thành thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở kinh doanh và sản xuất giò chả. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư máy xay thịt làm giò chả không thì hãy cùng tìm hiểu qua về những lợi ích của máy ngay bên dưới đây cùng Thiết Bị M5s nhé.
1. Xay thịt làm giò chả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Với sự kết hợp giữa công suất hoạt động mạnh mẽ và lưỡi dao sắc bén. Từ đó máy xay chả cá, giò chả cho ra năng suất mỗi mẻ xay chỉ mất từ 2 - 4 phút, với 2 phút để xay nhuyễn thịt và xay thêm 2 phút nữa là tạo độ kết dính cho món giò. Từ đó mà quy trình sản xuất giò chả được diễn ra một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Khi sử dụng, bạn chỉ cần cho thịt vào trong cối xay cùng các loại nguyên liệu và gia vị khác. Tiếp đến chỉ cần chờ máy xay nhuyễn thịt là xong, không hề mất chút công sức nào. Nếu muốn, bạn có thể tác động thêm vào quá trình xay chẳng hạn như nghiêng cối xay, dùng thìa đảo thịt,... để tăng mức độ thành công của món giò.
>> Bạn có thể xem thực tế tốc độ xay thịt của máy xay làm giò chả được thực hiện bởi chính nhân viên của M5s thông qua video bên dưới đây nhé.
2. Máy xay giò chả cho năng suất làm giò cao, đồng nhất
Cùng với thời gian xay chỉ mất tối đa 4 phút thì mỗi ngày bạn có thể xay và làm nhiều mẻ giò khác nhau trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn giò mỗi ngày của các cơ sở sản xuất, kinh doanh giò chả quy mô vừa và lớn.
Tùy vào mã máy mà bạn chọn mua mà năng suất có thể đặt từ 1kg - 20kg giò/mẻ xay, thậm chí là cao hơn.
Quá trình xay thịt làm chả lụa phụ thuộc hầu hết và máy mà không có tác động của con người. Điều này giúp bạn tạo ra những mẻ giò có chất lượng đồng nhất từ hương vị cho đến độ dai giòn, nhuyễn mịn của món ăn.
Điều này không chỉ giúp bạn giữ được chất lượng món giò giữa hàng loạt mẻ mà còn duy trì mức độ uy tín và sự tin tưởng của người mua với cơ sở sản xuất của bạn.
3. Thịt xay đạt độ nhuyễn, kết dính cao
Máy xay giò chả được thiết kế để xay thịt làm giò nên khả năng xay nhuyễn và tạo độ kết dính vô cùng cao mà những thiết bị xay khác không thể đáp ứng được.
Lưỡi dao sắc bén và công suất hoạt động mạnh mẽ góp phần quan trọng trong việc tạo ra thành phẩm có độ nhuyễn và kết dính đạt chuẩn làm giò.
Dù không cần cho thêm các loại bột hoặc chất hàn the bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra thành phẩm chả lụa thơm ngon dai giòn từ đó nâng cao chất lượng và sự hài lòng của người mua.
4. Máy xay giò hạn chế tình trạng giò bị bở, chết
Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng giò bị bở, chết. Nguyên nhân chính là do bạn chọn mua thịt không được tươi, còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình xay thịt.
Với máy làm chả lụa chuyên dụng, quá trình xay thịt sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, nhuyễn mịn. Phá vỡ các mô liên kết của thịt từ đó tạo điều kiện cho protein được kết hợp với nhau chặt chẽ hơn hay nói dễ hiểu hơn là độ kết dính. Từ đó mà giò sẽ có kết cầu mịn, đàn hồi cao.
Còn với những thiết bị xay khác thường phải xay đi xay lại nhiều lần, không chỉ không đáp ứng về tiêu chí nhuyễn mịn mà còn khiến cối xay sinh nhiệt. Giò sống sẽ bị chín tái từ đó gây ra hiện tượng bị bở, chết. Khi ăn sẽ cảm giác bột bột mà không dai giòn.
Chưa dừng lại ở đó, các dòng máy xay giò chả chuyên dụng còn được trang bị khoang chứa đá lạnh. Có công dụng làm giảm nhiệt độ bên trong cối xay, hạn chế tối đa tình trạng sinh nhiệt làm giò chả bị bở, chín tái. Từ đó tăng tỷ lệ thành công của món giò chả. Đây cũng chính là một trong những mẹo làm giò chả không bị bở mà các cơ sở sản xuất giò không bao giờ bỏ qua.
5. Máy làm chả lụa sử dụng nhiều nhu cầu chế biến
Khi sở hữu máy xay giò chả, bạn sẽ dùng được cho nhiều mục đích khác nhau, tiết kiệm chi phí mua các thiết bị sản xuất chế biến khác.
Một số công dụng các của thiết bị có thể kể qua như:
- Làm chà bông ( khi mua máy sẽ được tặng kèm lưỡi đánh chà bông).
- Xay thịt làm nem chua, chả quế,...
- Làm chả cá.
- Xay nhuyễn các loại thực phẩm như rau củ quả.
- Xay thịt làm viên chiên, xúc xích, lạp xưởng, dồi,...
- Xay các loại sốt chấm hoặc sốt nấu ăn.
- Làm pate.
- Trộn các loại bột
6. Chất liệu máy xay giò chả cao cấp an toàn vệ sinh
Chất liệu máy hoàn toàn được cấu tạo từ inox cao cấp, đặc biệt các dòng máy công nghiệp công suất lớn sẽ được làm từ inox 304, chỉ riêng phần chân là inox 201 để có độ chắc chắn, trụ vững máy.
Chất liệu này khi tiếp xúc với thực phẩm sẽ không xảy ra bất kỳ phản ứng hóa học nào nên vô cùng an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe.
Không những vậy, loại inox này còn có độ bền cao, không xảy ra hiện tượng ăn mòn và gỉ sét, duy trì độ sáng bóng dù sau thời gian dài sử dụng máy.
Bề mặt inox có độ mịn màng, hạn chế sự bám dính thực phẩm hoặc bụi bẩn trong mỗi lần sử dụng. Quá trình vệ sinh cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, chỉ lần lau chùi với nước và các dung dịch tẩy rửa thông thường mà không mất nhiều thời gian hay công sức.
7. Tăng tính chuyên nghiệp trong sản xuất giò chả
Việc sử dụng máy xay giò chả chuyên dụng hiện đại không chỉ mang lại những lợi ích về năng suất và chất lượng thành phẩm mà còn tăng sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.
Điều này cho máy sự minh bạch, uy tín trong quy trình sản xuất giò chả. Giúp người mua tin tưởng hơn về độ chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn khi chọn mua tại cơ sở sản xuất của bạn. Đặc biệt là trong thời buổi giò chả sử dụng chất hàn the nhiều như hiện nay.
Tổng kết:
Vừa rồi là tổng hợp 7 lợi ích khi mua máy xay giò chả. Có thể thấy việc đầu tư một chiếc máy mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau vô cùng tiện lợi. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đừng ngần ngại liên hệ ngay tới M5s để được mua máy chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi nhé.