Máy xay giò chả công nghiệp 20kg công suất lớn, dành cho các cơ sở kinh doanh sản xuất chả lụa. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy làm chả cá, chà giò giúp nhanh chóng, đồng đều thì hãy cùng M5s tìm hiểu chi tiết về chiếc máy 20kg ngay bên dưới đây nhé.
1. Giới thiệu tổng quan về máy xay giò chả 20kg
Máy xay giò chả 20kg là dòng máy công nghiệp có công suất hoạt động vô cùng lớn. Phù hợp cho các cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả, đồ ăn chay,...Với năng suất xay lên đến 20kg thịt/mẻ, thiết bị giúp bạn làm ra những cây giò nhanh chóng, thơm ngon chuẩn vị.
Máy xay thịt làm giò chả 20kg sở hữu cho mình nhiều ưu điểm mà các cơ sở sản xuất không nên bỏ qua, đó chính là:
Gia tăng năng suất, tiết kiệm thời gian
Trung bình, mỗi mẻ bạn có thể xay được từ 15 - 20kg thịt và cho ra số lượng giò thành phẩm tương đương. Như vậy, chỉ cần 2 mẻ xay bạn đã có được từ 30 - 40kg giò chả. Đáp ứng tiêu chí kinh doanh trong 1 ngày của cơ sở vừa.
Mỗi mẻ xay chỉ mất từ 3 - 5 phút, vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể làm nhiều mẻ giò trong một ngày, gia tăng số lượng giò thành phẩm.
Đảm bảo thịt xay nhuyễn, giò không bị bở
Máy xay chả lụa 20kg có lưỡi dao 4 cánh thiết kế khoa học, giúp xay và đảo thịt một cách đồng đều. Chỉ mất từ 1 - 2 phút máy đã xay nhuyễn thịt, xay thêm khoảng 2 phút đã tạo được độ kết dính đạt chuẩn làm giò.
Bên ngoài cối xay được trang bị khoang chứa đá dày dặn, công dụng của nó là làm lạnh cối xay, hạn chế tối đa trường hợp sinh nhiệt làm giò bị bở. Trước khi dùng, bạn chỉ cần cho đá lạnh vào khoang chứa khoảng 10 phút.
Cấu tạo từ inox cao cấp, không bị gỉ sét
Toàn bộ phần thân máy và cối xay đều được làm từ inox 304 đáp ứng tiêu chí sáng bóng, không bị ăn mòn, gỉ sét đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy.
Chỉ riêng phần chân máy được làm từ inox 201 để có độ cứng chắc trụ máy. Loại inox này cũng có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét.
Lưỡi dao được làm từ thép tôi, vừa có độ bền vừa vô cùng sắc bén.
Thiết kế tiện lợi, chất lượng
Máy xay giò chả 20kg được trang bị đầy đủ các tính năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là khi máy có kích thước lớn. Chốt lật nghiêng máy 90 độ, hỗ trợ đảo thịt và lấy giò sống ra khỏi cối. Khóa an toàn, giúp cố định cối xay khi bạn muốn nghiêng một góc độ nào đó thay vì phải giữ liên tục.
Bộ phận motor được cuộn hoàn toàn từ dây đồng nguyên chất, giúp máy hoạt động mạnh mẽ nhưng không phát ra tiếng ồn lớn.
2. Thông số kỹ thuật máy xay thịt làm giò chả 20kg
- Model: GC-20
- Nguồn điện: 380V/60Hz
- Công suất: 15Hp
- Năng suất xay: 15 - 20kg/mẻ
- Thời gian xay: 3 - 5p/mẻ
- Lưỡi dao: 4 cánh
- Kích thước máy: 80x75x125cm
- Trọng lượng máy: 120kg
Thông số kỹ thuật máy xay thịt làm chả công nghiệp 20kg giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thiết bị. Mặc dù máy có trọng lượng lớn nhưng thiết kế vô cùng gọn, không chiếm nhiều diện tích.
Còn nếu bạn không yêu cầu lớn về năng suất có thể tham khảo dòng máy xay giò chả 15kg để thiết kiệm chi phí hơn.
3. Chi tiết các bộ phận máy làm chả lụa công nghiệp 20kg
Cấu tạo máy vô cùng đơn giản, bao gồm các bộ phận sau:
- Nắp máy: Có tay cầm, giúp người dùng thuận tiện trong việc đóng mở.
- Cối xay: Thiết kế dạng vòm giúp thịt được đảo một cách đồng đều nhất.
- Lưỡi dao: Trang bị lưỡi dao 4 cánh, nghiêng đều 8 độ đảm bảo không bị sót thịt khi xay, giúp xay nhuyễn nhanh chóng.
- Khoang chứa đá: Kích thước lớn, dày dặn giúp giữ cho cối xay không bị sinh nhiệt. Phía cuối cối xay có van xả nước vô cùng tiện lợi.
- Motor: Được bao bọc bởi một lớp inox giúp hạn chế bụi bẩn hoặc nước bắn vào trong động cơ. Cấu tạo 100% dây đồng nguyên chất.
- Chốt lật: Dùng để nghiêng cối xay đảo thịt hoặc lấy giò sống ra ngoài một cách dễ dàng hơn.
- Khóa an toàn: Cố định cối xay khi nghiêng, đảm bảo an toàn.
- Chân máy: Được bọc một lớp cao su để hạn chế trơn trượt trong quá trình vận hành.
4. Hướng dẫn vận hành máy xay chả công nghiệp 20kg
Bước 1: Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu bao gồm:
- Thịt heo tươi, mới chia riêng phần thịt nạc và thịt mỡ.
- Gia vị
- Cho đá vào khoang chứa trước 10 - 15 phút.
Bước 2: Cho thịt nạc vào máy xay trước khoảng 30 giây, sau đó cho thịt mỡ vào xay tiếp 30 giây. Và cho gia vị vào. Lúc này thịt đã đảm bảo độ nhuyễn, bạn chỉ cần xay thêm khoảng 1 - 2 phút để có độ kết dính.
Bước 3: Tắt máy, nghiêng cối xay bằng chốt lật để lấy giò sống ra khỏi cối. Ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy.
Lưu ý khi sử dụng máy làm chả lụa 20kg:
- Mỗi mẻ xay bạn nên xay từ 15 - 20kg thịt, không nên xay dưới 10kg và không quá 20kg. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng xay và tuổi thọ máy.
- Không sử dụng máy để xay các loại thịt có lẫn xương cứng.
- Không nên xay giò sống quá lâu, dễ bị sinh nhiệt và làm giò bị chín tái.
- Nếu sử dụng liên tục cần thêm đá lạnh khi đá tan gần hết để tránh cối xay bị sinh nhiệt.
Tổng kết:
Vừa rồi là tổng quan về chiếc máy xay giò chả 20kg công suất lớn. Thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực cho những cơ sở kinh doanh, sản xuất chả lụa số lượng lớn mỗi ngày.
Nếu muốn mua thiết bị hoặc muốn được giải đáp thêm thông tin về sản phẩm đừng ngần ngại comment xuống dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới M5s thông qua hotline nhé.